Cho thuê máy xúc lật 2008 CASE 321E

Cho thuê máy xúc lật 2008 CASE 321E

Bạn có nhu cầu thuê máy xúc lật 2008 CASE 321E giá rẻ, hãy đến với Bình Lợi
Các thông số kĩ thuật:
-Model: 321E
-Mã số: 8379
-Giờ đã sử dụng: 2100
-Khối lượng đã sử dụng: 2100h
-Màu sắc: Vàng
THIẾT KẾ Ý ĐẲNG CẤP
Những đường nét của máy xúc lật 2008 CASE 321E mang phong cách thiết kế đặc trưng của dòng xe máy xúc lậy lớn
Thiết kế năng động với điểm nhấn là sàn để chân được làm nổi, tạo nên sự liền mạch giữa phần sau được vuốt dài cá tính với phần trước gọn nhưng mang lại cảm giác an toàn.
Sự kết hợp màu sắc giữa màu xe và các linh kiện , thiết kế bánh xe, những chi tiết hoàn thiện trên xe , cùng những tính năng kĩ thuật hiện đại, mang đến hình ảnh của một chiếc xe chất lượng cao, được thiết kế và hoàn thiện với sự quan tâm đặc biệt.
Đèn định vị phía trước và sau sử dụng hệ thống đèn chất lượng cao, mặt đồng hồ điện tử, PMP (phụ kiện) và In Sound System (phụ kiện), giúp CASE trở thành một chiếc xe xúc lật công nghệ hiện đại bậc nhất.
CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI
Hệ thống phanh ABS hai kênh, hai phanh đĩa, cho phép người lái kiểm soát xe tốt trong mọi điều kiện đường xá. Bánh xe đường kính lớn đảm bảo độ an toàn và cân bằng cho xe. Độ an toàn tối đa được đảm bảo cho một chiếc xe gọn nhẹ và dễ điều khiển.
2008 CASE 321E là chiếc xe đầu tiên sử dụng động cơ chất lượng cao làm mát bằng dung dịch của tập đoàn hãng CASE. Hệ thống phun nhiên liệu điện tử và hệ thống phối khí 4 van thực sự dẫn đầu trong phân khúc về hiệu suất và độ thân thiện với môi trường.
Một công nghệ tiên tiến khác trên CASE chính là hệ thống Start&Stop, cho phép xe tự động tắt động cơ trong trường hợp dừng khi thi công...


Ngoài ra, hàng loạt cải tiến kĩ thuật đã được áp dùng nhằm tăng hiệu suất tối đa, giảm mức tiêu thụ nhiên liệu, khí thải và tiếng ồn.
Những đường nét của 2018 CASE 321E mang phong cách thiết kế đặc trưng của dòng xe máy xúc lật bánh lớn...
CHO THUÊ MÁY XÚC LẬT

Thương hiệu dịch vụ Cho thuê máy xúc lật BÌNH LỢI và hiện tại là cho thuê máy xúc lật kawasaki, komatsu đã, đang và tiếp tục khẳng định được vị thế của mình là một trong những thương hiệu có giá cho thuê máy xúc lật uy tín hàng đầu Việt Nam. Để có được vị thế như ngày hôm nay, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên cùng thợ vận hành máy xúc lật đã nỗ lực không ngừng để tạo nên những hiệu quả và năng suất cao dành riêng cho các khu khai thác, hải cảng....Chúng tôi lấy uy tín làm đầu và chất lượng làm đảm bảo, luôn mang đến từng khách hàng những sự hài lòng tốt nhất

╬ ĐỊA CHỈ: Số 36 cụm 3 Tân Xuân - Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội ╬

╬ Tel: +84-4-37226115/37280287 - Fax: +84-4-37226119 ╬

╬ Email: sale01.binhloi@gmail.com - Website: www.binhloi-machinery.com ╬

Đăng nhận xét