Cho thuê máy xúc lật kawasaki 115ZV-2 siêu lớn

Cho thuê máy xúc lật kawasaki 115ZV-2 siêu lớn

Với tiêu chí an toàn và chất lượng nên Công Ty cho thuê máy xúc lật Bình Lợi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thiết bị máy xúc đào, máy xúc lật, máy ủi ... đời mới, chất lượng tốt, làm việc hiệu quả. không gian cabin lái thoải mái, tầm nhìn rộng tạo ra những giây phút trải nghiệm và lái xe thoải mái nhất. Cùng với thời điểm kinh doanh cạnh tranh khốc liệt, công ty chúng tôi không thể cam đoan giá cả là rẻ nhất nhưng có thể khẳng định chất lượng và an toàn, hiệu quả liên tục là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi. Quý khách sẽ cảm nhận sự khác biệt của công ty chúng tôi chỉ sau một lần thử nghiệm.
Công ty Bình Lợi bán và cho thuê máy xúc lật:
Hãng sản xuất: KAWASAKI NHẬT BẢN
Model: KAWASAKI KLD115ZV-2
Động cơ: Cummins
Dung tích gầu: 8,5m3
Năm sản xuất : 2011
Lái xe có bằng lái xe máy xúc lật hợp lệ và là bản gốc. Kiểm tra kỹ càng tình trạng xe khi nhận và ký biên bản bàn giao xe. Chịu trách nhiệm trước pháp luật trong quá trình sử dụng xe được thuê. Thời gian thuê theo tiếng hoặc theo ngày hoặc cho thuê xe theo tháng tùy theo thỏa thuận trong hợp đồng và mục đích sử dụng. Cấm sử dụng máy xúc lật vào các công việc bất chính, vi phạm pháp luậtTuân thủ và thực hiện đầy đủ các điều khoản đã ký trong hợp đồng thu chi thanh toán.Hoa hồng cao cho người giới thiệu công việc, hoặc tư vấn chiến lược khách hàng cho chúng tôi.
CHO THUÊ MÁY XÚC LẬT

Thương hiệu dịch vụ Cho thuê máy xúc lật BÌNH LỢI và hiện tại là cho thuê máy xúc lật kawasaki, komatsu đã, đang và tiếp tục khẳng định được vị thế của mình là một trong những thương hiệu có giá cho thuê máy xúc lật uy tín hàng đầu Việt Nam. Để có được vị thế như ngày hôm nay, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên cùng thợ vận hành máy xúc lật đã nỗ lực không ngừng để tạo nên những hiệu quả và năng suất cao dành riêng cho các khu khai thác, hải cảng....Chúng tôi lấy uy tín làm đầu và chất lượng làm đảm bảo, luôn mang đến từng khách hàng những sự hài lòng tốt nhất

╬ ĐỊA CHỈ: Số 36 cụm 3 Tân Xuân - Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội ╬

╬ Tel: +84-4-37226115/37280287 - Fax: +84-4-37226119 ╬

╬ Email: sale01.binhloi@gmail.com - Website: www.binhloi-machinery.com ╬

Đăng nhận xét